Cuộc thi:

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, cũng là dịp kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty Cổ Phần Đào Tạo Nghiên Cứu & Ứng Dụng CNTT CADASA. Trung Tâm Học Tập Điện Tử Cadasa.vn tổ chức cuộc thi Giải Hóa Nhanh qua mạng, dành cho các bạn Học sinh THPT khối lớp 10 – 11 – 12 trên toàn quốc.

1. Nội dung cuộc thi:

Xoay quanh các kiến thức về môn Hóa mà các bạn đã được học tại trường.

2. Thời gian tổ chức:

Bắt đầu từ 0h ngày 15/11/2012 đến hết ngày 17/11/2012

3. Đối tượng tham dự:

Tất cả các bạn học sinh THPT lớp 10, 11 và 12 trên toàn quốc đều có thể tham dự.

4. Hình thức thi:

– Các bạn đăng ký làm thành viên của website Học Trực Tuyến Cadasa.vn. Bạn nào đã có tài khoản thì cập nhật thông tin chính xác để Ban tổ chức gởi quà khi đạt giải.
– Từ 0h ngày 15/11/2012, Ban tổ chức sẽ bắt đầu mở chương trình thi Giải Hóa Nhanh tại website Cadasa.vn
– Thời gian làm bài 45 phút với 25 câu hỏi trắc nghiệm.
– Thời gian được tính ngay khi các bạn vào trang thi và hệ thống sẽ tự động đếm ngược thời gian trong lúc các bạn làm bài.
– Kết quả của cuộc thi được tính dựa vào số điểm thi cao nhất và có thời gian làm bài thi ngắn nhất.
– Sau khi cuộc thi kết thúc, hệ thống sẽ tự động công bố điểm cho các bạn (mỗi bạn chỉ được dự thi một lần. Để tạo sự công bằng, cadasa sẽ lấy kết quả đầu tiên khi các bạn cố tình tạo nhiều nickname để dự thi).

5. Giải thưởng:

– 01 Giải nhất: 500.000đ
– 01 Giải nhì: 300.000đ
– 01 Giải ba: 200.000đ
– 10 Giải khuyến khích: mỗi giải là một Thẻ Học Trực Tuyến 50.000đ
(Các giải trên ứng với mỗi khối lớp sẽ có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 10 giải khuyến khích)
– Đặc biệt, tất cả các bạn dự thi có điểm số từ 6 điểm trở lên, sẽ được tham gia trò chơi Đi Tìm Kho Báu, với nhiều phần quà hấp dẫn ngay sau kết thúc cuộc thi.

6. Quy trình chấm giải:

– Bước 1: BTC sẽ chấm tất cả các bài làm của thí sinh.
– Bước 2: Chọn lọc những bài làm có số điểm cao nhất tương ứng với các giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích. Các bài có số điểm bằng nhau thì BTC sẽ dựa vào “thời gian các bạn kết thúc bài thi” để xét ưu tiên, bài nào có thời gian kết thúc sớm hơn sẽ được chọn.
– Bước 3: Tổng kết và đưa ra danh sách các thí sinh xuất sắc cho các giải thưởng tương ứng.

7. Trao giải:

– Ngày 18/11/2012, Cadasa.vn sẽ công bố kết quả cuộc thi và các giải nhất, giải nhì, giải ba, khuyến khích của từng khối lớp.
– Ngày 20/11/2012, Cadasa.vn sẽ trao giải cuộc thi tại Trung Tâm Học Tập Điện Tử Cadasa.vn

Kết quả cuộc thi: Giải hóa nhanh cùng Cadasa.vn

Khối lớp 10: