Để hỗ trợ cho việc ôn tập, cũng như làm quen với không khí thi cử chuẩn bị cho kỳ thi học kì II sắp tới của các bạn học sinh THPT. Trung Tâm Học Tập Điện Tử Cadasa tổ chức chương trình “Thi Thử Cùng Cadasa.vn” dành cho các bạn Học sinh THPT khối lớp 10 và 11 trên toàn quốc.

1.  Nội dung cuộc thi

Xoay quanh các kiến thức học kì II ở các môn thi trắc nghiệm Vật lý – Hóa học – Anh văn mà các bạn đã được học tại trường.

2.  Thời gian tổ chức

Bắt đầu từ 12h ngày 27/04/2013 đến hết ngày 12/05/2013.

3.  Đối tượng tham dự

Tất cả các bạn học sinh THPT lớp 10 và 11 trên toàn quốc đều có thể tham dự.

4.  Hình thức thi

–    Các bạn đăng ký làm thành viên của website Học Trực Tuyến Cadasa.vn

–    Từ 0h ngày 27/04/2013, Ban tổ chức sẽ bắt đầu mở chương trình thi Thi Thử cùng Cadasa.vn tại website Cadasa.vn

–    Các bạn vào chọn môn thi và tiến hành làm bài.

–    Sau khi cuộc thi kết thúc, hệ thống sẽ tự động công bố điểm cho các bạn.

–    Mỗi thí sinh chỉ được dự thi một lần/môn.

5.  Giải thưởng

Giải thưởng lớp 10

–          01 Giải chung cuộc: 02 Thẻ cào Cadasa.vn 100K và 01 bộ sách kiến thức  Lý – Hóa – Anh 11 do Cadasa.vn biên soạn dành cho thí sinh đạt tổng điểm 4 môn cao nhất, tương ứng với thời gian nhanh và hợp lý nhất.

–          05 Giải môn Vật lý: mỗi giải gồm 01 Thẻ cào Cadasa.vn 100K và 01 sách kiến thức Vật Lý 11 do Cadasa.vn biên soạn dành cho thí sinh đạt điểm cao nhất và thời gian nhanh và hợp lý nhất – môn Lý.

–          05 Giải môn Hóa học: mỗi giải gồm 01 Thẻ cào Cadasa.vn 100K và 01 sách kiến thức Hóa học 11 do Cadasa.vn biên soạn dành cho thí sinh đạt điểm cao nhất và thời gian nhanh và hợp lý nhất – môn Hóa.

–          05 Giải môn Tiếng Anh: mỗi giải gồm 01 Thẻ cào Cadasa.vn 100K và 01 sách kiến thức Anh văn 11 do Cadasa.vn biên soạn dành cho thí sinh đạt điểm cao nhất và thời gian nhanh và hợp lý nhất – môn Tiếng Anh.

Giải thưởng lớp 11

–          01 Giải chung cuộc: 02 Thẻ cào Cadasa.vn 100K và 01 bộ sách kiến thức  Lý – Hóa – Anh 12 do Cadasa.vn biên soạn dành cho thí sinh đạt tổng điểm 4 môn cao nhất, tương ứng với thời gian ngắn và hợp lý nhất.

–          05 Giải môn Vật lý: 01 Thẻ cào Cadasa.vn 100K và 01 sách kiến thức Vật Lý 12 do Cadasa.vn biên soạn dành cho thí sinh đạt điểm cao nhất và thời gian nhanh và hợp lý nhất – môn Lý.

–         05 Giải môn Hóa học: 01 Thẻ cào Cadasa.vn 100K và 01 sách kiến thức Hóa học 12 do Cadasa.vn biên soạn dành cho thí sinh đạt điểm cao nhất và thời gian nhanh và hợp lý nhất – môn Hóa.

–        05 Giải môn Tiếng Anh: 01 Thẻ cào Cadasa.vn 100K và 01 sách kiến thức Anh văn 12 do Cadasa.vn biên soạn dành cho thí sinh đạt điểm cao nhất và thời gian nhanh và hợp lý nhất – môn Tiếng Anh.

Lưu ý: mỗi thí sinh chỉ được nhận giải một lần/môn. Thí sinh đạt giải chung cuộc nếu đứng đầu từng môn thì chỉ được nhận giải chung cuộc.

6.  Quy trình chấm giải

–  Hệ thống sẽ tự động chấm điểm dựa trên đáp án đã được lập trình sẵn và báo lại cho thí sinh sau khi kết thúc bài thi.

–  Ban tổ chức sẽ dựa trên thứ tự sắp xếp điểm số và thời gian làm bài của hệ thống để xét giải cho thí sinh đạt điểm số cao nhất tương ứng với thời gian làm bài nhanh và hợp lý nhất.

–  Hệ thống sẽ tự động loại bỏ những bài thi không hợp lệ dưới nhiều hình thức để tạo tính công bằng cho cuộc thi.

7.  Trao giải

–  Ngày 17/05/2013, Cadasa.vn sẽ công bố kết quả cuộc thi và các giải của từng khối lớp.

–  Giải thưởng sẽ được gởi qua đường bưu điện đến các học viên thông qua bưu điện dựa trên các thông tin mà học viên đã đăng ký trên website, tài khoản thẻ sẽ được gởi trực tiếp vào tài khoản dự thi của học viên.

Link địa điểm dự thi: http://www.cadasa.edu.vn/thi-thu/thi-kiem-tra.aspx

TRUNG TÂM HỌC TẬP ĐIỆN TỬ CADASA

Website: www.cadasa.edu.vn