“Giáo dục không phải là một nghề, mà là một sứ mạng, đó là làm cho con người càng ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách”
(Nhà sư phạm Xô-viết Makarenco)

TRƯỜNG ĐIỆN TOÁN VÀ NGOẠI NGỮ CADASA

Trường Điện toán và Ngoại ngữ CADASA được thành lập từ năm 1988, tiền thân là Trung tâm Tin học Giáo dục CADASA, là một trong những trường đào tạo tin học ứng dụng đầu tiên tại TP.HCM và đặc biệt ứng dụng tin học trong giáo dục.

Nhà giáo Nguyễn Thế Hùng là người sáng lập ra Trường Điện Toán và Ngoại Ngữ Cadasa. Thầy là một người đầy tâm huyết với giáo dục, dành nhiều thời gian nghiên cứu viết sách, giảng dạy toán và tin học ứng dụng nhằm mục đích nâng cao khả năng tư duy, khả năng tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật cho thế hệ trẻ Việt Nam.

CÁC KHOÁ HỌC TIÊU BIỂU TRONG 19 NĂM

 • 19 khóa Dự bị đại học với hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.
 • 32 Khóa Thư ký cao cấp và Điện toán văn phòng (SCO) với hơn 2200 học viên.
 • 11 khóa Chuyên viên Quản trị và Xử Lý Thông tin với hơn 600 học viên.
 • 25 khóa Anh ngữ quốc tế trên hệ Multimedia với hơn 3000 học viên.
 • 15 khóa Tiếng Anh thiếu nhi trên hệ Multimedia với hơn 1.000 học viên.
 • Liên kết với Đại học Bách khoa Hà Nội đào tạo Chương trình Cử nhân Cao đẳng Tin học và Quản trị Doanh nghiệp 5 khóa với hơn 2000 sinh viên.
 • Liên kết với Học viện Máy tính Hoa Kỳ (American Institute for Computer Sciences) đào tạo chương trình Cử nhân, Thạc sỹ CNTT từ xa.
 • Nhiều khoá phổ cập tin học khác…

TRUNG TÂM HỌC TẬP ĐIỆN TỬ CADASA

Từ năm 2003, Trường Điện Toán và Ngoại Ngữ CADASA chuyển đổi sang hình thức cổ phần để hình thành Công ty Cổ Phần Đào Tạo Nghiên Cứu và Ứng Dụng CNTT CADASA nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
“Trở thành một công ty, một tập đoàn lớn về giáo dục và nghiên cứu ứng dụng CNTT tác động mạnh mẽ vào xã hội và góp phần vào sự phát triển của đất nước”

GIỚI THIỆU VỀ ĐÀ LẠT CADASA RESORT

Là một quần thể biệt thự Pháp liền kề nhau, trãi dài trên một khu đất rộng 6 hecta, với những kiến trúc cổ kính đặc thù của miền Bắc Pháp từ lâu đời, mỗi căn biệt thự là một phong cách kiến trúc khác nhau, tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, trung tâm thành phố Đà Lạt.

Chủ đầu tư của dự án trùng tu 13 ngôi biệt thự cổ là công ty cổ phần CADASA. Quá trình trùng tu bao gồm các giai đoạn:  
 • 04/2006: khởi công dự án trùng tu 13 ngôi biệt thự cổ.
 • Từ tháng 04/2009: bắt đầu đưa vào sử dụng những phần đã hoàn thành.
 • Từ tháng 12/2009 đưa vào hoạt động chính thức toàn bộ cụm biệt thự với tất cả tiện nghi của một khu nghỉ dưỡng cao cấp.
 • Và trong một tương lai không xa, nơi đây theo định hướng của công ty sẽ trở thành viện nghiên cứu đa ngành và một trung tâm đào tạo sau đại học đạt tầm quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ CADASA.VN

Từ năm 2010, công ty CP Đào tạo Nghiên cứu và Ứng dụng CNTT CADASA đã nâng cấp bộ phận CAI (Máy tính hỗ trợ cho giáo dục) và phát triển thành mạng lưới đào tạo trực tuyến với hoài bão đem đến cho mọi người một phương thức học tập mới: tự học một cách chủ động, học mọi lúc, mọi nơi, về mọi vấn đề.

“… khám phá, tích lũy những tri thức và những kỹ năng mới, để bạn trở nên giàu có hơn về trí tuệ và tâm hồn, có đủ năng lực để chinh phục cuộc sống, xây dựng “một đất nước Việt Nam phát triển và giàu mạnh”

CADASA.VN là website đào tạo trực tuyến với nội dung hướng đến phục vụ học viên ở các khối THPT, khối luyện thi, các sinh viên, thiếu nhi và các đối tượng quan tâm đến những tiện ích khác trên website.
Giảng dạy và luyện thi ĐH – CĐ khối THPT: lớp 10, lớp 11, lớp 12. Bao gồm:
Khối ĐH – CĐ – TCCN: phương pháp học đại học, toán cao cấp, tin học ứng dụng, kỹ năng mềm, anh văn chuyên ngành.
Hướng nghiệp: kỹ năng chọn ngành nghề, thông tin tuyển sinh.
Chương trình anh văn cho thiếu nhi
Văn hoá lịch sử
Nghệ thuật sống