Introduction Schools Cadasa Bookstore Photo gallery Video Clips News Contacts Us

Schools

Center Unite

Bookstore

Ho Chi Minh City

Online

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday99
mod_vvisit_counterYesterday728
mod_vvisit_counterThis week5048
mod_vvisit_counterThis month15738
mod_vvisit_counterAll723608

Advertisements

www.cadasa.vn

Web Links

Info: Your browser does not accept cookies. If you want to put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.

Categories
Âm Nhạc (0) Pháp Luật (0) Thể dục - Thể thao (0) Kinh Tế (0)
Mỹ Thuật (0) Ngoại Ngữ (0) Nông Nghiệp (0) Nữ Công Gia Chánh (0)
Tâm Lý Xã Hội (0) Thiếu Nhi (0) Tin Học (0) Từ Điển (0)
Văn Học (1) Y học (0) Tham Khảo (0) Khoa Học Kỹ Thuật (0)
Truyện (0) Thơ (0) Khảo Cứu (0) Tủ sách văn học (0)
Tủ sách Hoa Hướng Dương (0) Tủ sách Tin học phổ cập (0) Tủ sách Toán học phổ thông (0) Tủ sách Tin học lý thuyết và ứng dụng (0)

NHÀ SÁCH CADASA

Địa chỉ: 399A - Đường Nguyễn Sơn - Phường Phú Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
Văn phòng: 101 Nguyễn Cửu Vân - Phường 17 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84 8 8401391 - 84 8 9734502
Fax: 84 8 8982161
Email: bookstore@cadasa.edu.vn

Chi nhánh:

Nhà Sách CADASA - Quảng Ngãi
61 Phan Đìng Phùng - TP.Quảng Ngãi.

Nhà Sách CADASA - Vĩnh Long
54 Phạm Thái Bường - Phường 4 - Thị xã Vĩnh Long - Tỉnh Vĩnh Long.

Nhà sách CADASA - Bến Tre
114B5 Nguyễn Văn Tư - Phường 5 - Thị xã Bến Tre - Tỉnh Bến Tre.

NHÀ SÁCH CADASA TỰ GIỚI THIỆU

Nhà sách CADASA thuộc công ty CP Đào Tạo Nghiên Cứu Và Ứng Dụng CNTT CADASA ra đời từ năm 1989 tiền thân là nhà sách Nguyễn Trãi tại số 2 Nguyễn Trãi, Quận 5 (sau khi trường CADASA thành lập được một năm – 20/11/1988), đến nay tròn 17 năm. Với định hướng ban đầu, mục tiêu chính của nhà sách là phát hành giáo trình về CNTT do Trung tâm tin học giáo dục CADASA thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản để phục vụ cho việc dạy và học các chương trình tin học do CADASA giảng dạy. Các tài liệu, giáo trình đã được xuất bản và phát hành đã phục vụ cho hàng ngàn lược người theo học các lớp tin học phổ cập, các lớp kỹ thuật lập trình và đã gây được ấn tượng đậm nét và đã được đón nhận một cách nồng nhiệt trong đông đảo học sinh, sinh viên và giáo viên các trường phổ thông trong những năm đầu của thập niên 90. Các giáo trình như hệ điều hành MS Dos, hệ quản trị Fox Base, lập trình Pascal, lập trình Basic, Lotus, hệ xử lý văn bản MS Word… Bên cạnh tủ sách tin học, CADASA còn có 2 tủ sách lớn là Tủ sách Toán học phổ thông và Tủ sách Ngoại ngữ từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi Đại học. Hầu hết học sinh trung học các thế hệ của thập niên 80 và 90 không thể nào quên được các quyển sách như Khảo sát hàm số, Bất đẳng thức bất Phương trình đại số, Các phương pháp tính tích phân, Hình học giải tích và các tài liệu tham khảo toán học phổ thông của các tác giả: Nguyễn Thế Hùng, Lê Khắc Bảo, Phan Thanh Quang, Nguyễn Vĩnh Cận, Vũ Thế Hựu… Và tương tự các quyển sách ngọai ngữ của tác giả Nguyễn Thị Mỹ Anh.

Từ năm 2000 trở đi theo đà phát triển của trường, của Công ty CADASA cùng với sự lớn mạnh của Ban biên dịch CADASA, cũng như của bộ phận xuất bản và phát hành sách, đã thay đổi định hướng là mở rộng các đề tài biên dịch và xuất bản qua các lĩnh vực văn học, khoa học đời sống, tâm lý xã hội, các sách về ứng xử và kỹ năng sống… Hiện nhà sách CADASA đã có gần 200 quyển sách độc quyền do tự biên dịch và hợp tác xuất bản với hầu hết các nhà xuất bản lớn trong cả nước: Nhà xuất bản Thống kê, Nhà xuất bản Giáo dục, Nhà xuất bản Văn học, Nhà xuất bản Hội nhà văn, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Lao động, Nhà xuất bản Trẻ…

Nhà sách CADASA luôn luôn kiên trì với mục tiêu là phải đặt quan điểm phục vụ lên trên, sách phải có nội dung thật hay, hướng người đọc đến những giá trị cao đẹp, in ấn với chất lượng và thẩm mỹ cao. Các tủ sách tiêu biểu của CADASA hiện nay đã có uy tín lớn trong độc giả:

- Tủ sách Toán học phổ thông hợp tác với nhà xuất bản Giáo dục và nhà xuất bản Đại học Quốc gia.

- Tủ sách Tin học lý thuyết và tin học ứng dụng dành cho sinh viên đại học và sau đại học.

- Tủ sách Tin học phổ cập dành cho mọi người tự học không cần đến trường.

- Tủ sách Hoa Hướng Dương.

- Tủ sách Văn học.

- Tủ sách Y học phổ thông.

Chúng tôi luôn có những sách mới thuộc tất cả các lĩnh vực của đời sống và các sách công nghệ mới nhất hiện nay. Siêu thị sách chúng tôi luôn được cập nhật để đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.


Rất vui được đón tiếp quý khách đến với siêu thị sách của chúng tôi !

Xin mời quý khách tham khảo : Phương thức mua hàngPowered by VirtueMart

SearchAdvanced Search
Show Cart
Your Cart is currently empty.

News & Event

Da Lat: 13 restored ancient villa
3-4 days, restoration project villa on the axis of the neck Tran Hung Dao Street, Da Lat was started. Architecture Research Institute, Vietnam Association of Architects and the Lam Dong provincial government to establish protected areas is French architecture with 13 secluded villas, with exotic architecture, located on an area of almost 6 hectares.

Read more...

Sống chậm thời @ - Nguyễn Ngọc Tư và Lê Thiếu Nhơn, NXB Thanh Niên
TT - “Tựa vào quê nhà để kể chuyện quê nhà”, Ngọc Tư chưa bao giờ làm cho độc giả thôi muốn ngưng nghe. Càng đọc, càng tưởng như chẳng bao giờ đi được hết quê nhà ấy của Ngọc Tư bởi tình yêu ắp đầy của chị.imageview.jpg
Read more...

Bài văn Lão Xá và Bắc Kinh

“Vật biểu trưng của Bắc Kinh”, một đề tài dễ dẫn đến những trang viết từa tựa như lời thuyết minh của một hướng dẫn viên du lịch hạng trung bình. Vậy mà, thú vị thay, bài viết lại thấm đẫm chất văn chương, dạt dào cảm xúc, chân thành nhưng không sáo rỗng. Bài văn đạt điểm tối đa môn văn trong kỳ thi đại học vừa qua tại Bắc Kinh và được đăng trên báo Tin Tức Bắc Kinh Buổi Chiều. Tên của thí sinh không được công bố. 

Bài văn Lão Xá và Bắc Kinhimageview_1.jpg
Read more...

Đà Lạt: lễ hội trà

imageview.aspx_10.jpgTT - Sau ngày khai mạc lễ hội trà, nhiều du khách và người dân Đà Lạt đã tìm đến cánh rừng thông ở trước khách sạn Palace bên hồ Xuân Hương - nơi hàng chục hãng trà danh tiếng khắp nước qui tụ về - để thưởng lãm trà.

Read more...

Lâm Đồng: sẽ có đường mang tên hoa dã quì

TT (Lâm Đồng) - Chính quyền huyện Lạc Dương vừa trình lên UBND tỉnh Lâm Đồng đề án đặt tên đường cho thị trấn Lạc Dương (tức xã Lát) nằm ngay dưới chân núi Lang Bian.
Read more...

1-7, khởi động nhiều chính sách mới

Ngày 1-7 vừa qua là ngày có hiệu lực của 11 luật và nhiều văn bản pháp quy khác, có ảnh hưởng đến đại đa số người dân.
Read more...

BOOK YOUR SAME DAY

In the 2007-2008 academic year, JSC CADASA Assembly held on the same book you at some high schools exist. Starting November 7-10, book fair held at the Tran Quoc Toan Street, District 9 - HCM City. In addition to the book exhibition, the company also held exchanges with other writers that I love: Nguyen Nhat Anh, stranding ... The company is also offering scholarships to encourage Sunflower spirit of overcoming difficulties in learning of students.

D.H
(According to workers on Sunday, No. 113, dated 10.7.2007, page 10, Section Arts - Entertainment)

Read more...

Đà Lạt: Điểm nóng du lịch lễ hội cuối năm

Những năm gần đây, các tour Đà Lạt kết hợp đón Giáng sinh, năm mới... do Saigontourist tổ chức luôn được bổ sung nhiều nội dung mới hấp dẫn. Tháng 12 tới, thành phố này còn là nơi diễn ra Festival hoa Đà Lạt và lần đầu tiên tổ chức  cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN. Saigontourist đã thiết kế thêm nhiều tour ngắn ngày với lịch khởi hành linh hoạt để phù hợp nhu cầu du lịch kết hợp nghỉ lễ của khách.
Read more...

Sàn giao dịch vàng ACB trục trặc
TT (TP.HCM) - Chiều 21-2, nhiều nhà đầu tư tại sàn giao dịch vàng Ngân hàng Á Châu (ACB) đã bức xúc vì hệ thống giao dịch trục trặc trong hơn một giờ. Đây không phải là lần đầu tiên sự cố xảy ra song đây là lần gián đoạn lâu nhất.
Read more...

CADASA BOOK WITH THE SAME DAY YOU

Training Corporation - Research and Application of Information Technology has joined CADASA BOOK OF HO CHI MINH CITY TIME V - 2008 was held at Le Van Tam Park, District 1 - Ho. Ho Chi Minh City (free admission), the period from 10/03/2008 to 16/03/2008. In the week to participate in the book, Training Corporation - Research and Application of Information Technology will celebrate CADASA scholarship Sunflower and workshops to introduce the book to schools through the program " BOOK YOUR SAME DAY ", at 9am on 16/03/2008, in Hall No. 1 - Le Van Tam Park.


Read more...

Sole Books

Các Phương Pháp Tính Tích Phân
Các Phương Pháp Tính Tích Phân
Internet Và Đời Sống
Internet Và Đời Sống
Thơ Hàn Mặc Tử Tuyển Chọn - Poèmes Choisis de Hàn Mặc Tử
Thơ Hàn Mặc Tử Tuyển Chọn - Poèmes Choisis de Hàn Mặc Tử

Best Sell

New Books

Introduction Schools Cadasa Bookstore Photo gallery Video Clips News Contacts Us
COPYRIGHT © 2006 CADASA. ALL RIGHT RESERVED
101 Nguyễn Cửu Vân P.17 - Q. Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh . Tel: 8408421, 8408420, 8401391
Powered by Joomla .Design by CADASA
он-лайн справочник телефонов владикавказ браузерные онлайн игры 2013 кино игра престолов онлайн наруто местонахождение людей через сотовый телефон справочник найти адрес по телефону иваново найти номер телефона самара скачать бота для онлайн игр программа определение онлайн любимые питомцы онлайн игра как по имени и фамилии найти адрес человека в москве тут телефонная база жителей тюмень игры девочкам 5 лет онлайн справочник мурманских домашних телефонов ссылка прога для определение местоположения по сотовому телефону голодные коты игра онлайн игра гарри потер онлайн Интернет глазами тут Блог о препарате для улучшения потенции sitemap